Công ty được mô tả là một cơ sở tiền tệ thế hệ tiếp theo dựa chủ yếu vào trải nghiệm blockchain và mục đích cung cấp tính bảo mật và minh bạch mới nhất. Công ty Thụy Sĩ cho biết lần đầu tiên, các nhà khai thác sẽ có thể kiểm soát thiết kế nền tảng của họ, tất cả được xây dựng trong xương sống của một trao đổi ngang hàng. Công ty trình bày hầu hết kinh nghiệm chuyên môn và một cấu trúc được phát triển cẩn thận cho ngành công nghiệp mã hóa đang phát triển. Anh ấy cũng đã lên kế hoạch để cổ vũ đám đông tại nhà ga Canary Wharf hôm nay, với một ánh mắt bất ngờ của các vũ công ăn mặc như các phi hành gia. Trong tháng đầu tiên ra mắt, nó cũng đã được thông báo rằng họ sẽ cung cấp giao dịch mà không cần hoa hồng cho người đăng ký. 2 Do thị trường gấu kéo dài, buộc phải quyết định có nên chi tiền cho tiếp thị sẽ được hưởng lợi từ nền tảng hay không.

Tiền ảo không phải là hợp pháp, nó không được chính phủ hỗ trợ và các tài khoản và số dư giá trị không chịu sự bảo vệ của người tiêu dùng. Trao đổi có quyền truy cập vào dự trữ tài sản để giữ cho hoạt động hoạt động trơn tru và cung cấp giá rẻ hơn và ổn định thương mại cho người dùng. Với phân tích kỹ thuật, giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh bao gồm các tiện ích và chế độ xem trích dẫn khác cộng với video giáo dục và hơn thế nữa, trao đổi sẽ trở thành một công cụ thiết yếu để giao dịch trong bối cảnh tiền điện tử dễ bay hơi. Sự chậm lại kinh doanh đã được trích dẫn do thị trường chậm và tăng chi phí cơ sở hạ tầng là lý do cho quyết định của nó. Trao đổi phi tập trung (DexS) đã bị hạn chế ở số lượng nhỏ do sự phát triển đắt tiền.

Không có đảm bảo về giá trị ổn định, hoặc bất kỳ giá trị nào. Ngoài việc chứa dự trữ tài sản riêng của công ty, bất kỳ ai có tối thiểu 2.500 TIO đều có thể đóng góp mã thông báo quỹ thanh khoản của riêng họ, cũng như các tài sản khác. Chi phí tuân thủ pháp lý và chi phí hợp pháp cao của các ICO đang khuyến khích áp dụng OCP (cung cấp bảo mật mã thông báo) vào năm 2019. Vì vậy, đừng có cơ hội, hãy gửi ít nhất nhiều tiền nhất có thể. Lợi ích (hoặc tổn thất) ảnh hưởng trực tiếp đến thanh toán LP. Giá trị biểu tượng bùng nổ và ICO trở thành cách nóng nhất để tăng vốn trong công nghệ.

Cả hai chứng khoán đều được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Stockholm, một phần của thị trường Bắc Âu NASDAQ và lời hứa tiếp xúc với sự phát triển của giá Bitcoin và ether, tín hiệu kỹ thuật số của chuỗi khối Ethereum, với tỷ lệ thấp hơn . Thay vào đó, chứng khoán là các chứng chỉ liên kết không có sự tham gia, SEC cho biết, trích dẫn nhà phát hành các sản phẩm. Chứng khoán, Bitcoin Tracker One Ether Tracker One, đã bị Ủy ban Chứng khoán (SEC) đình chỉ với thông báo đình chỉ trên trang web của họ.

Tất cả những gì bạn cần là có phần mềm cụ thể và bắt đầu nhận hoặc gửi các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), litecoin (LTC), XRP (XRP), ether (ETH), EOS (EOS), Cardano (ADA), stellar lumens ( XLM), TRON (TRX), dogecoin (DUX), Moneo (XMR), NEO (NEO), v.v. Người dùng đầu tiên có thể nhận được tới 50 phần trăm tín dụng của tài khoản ví điện tử của họ. Không có tài khoản và giao dịch tiền điện tử nào kết nối với bất kỳ thực thể nào trong thế giới thực. Các giao dịch như vậy được ghi lại trên blockchain mà hầu hết các nút yêu cầu phải được thay đổi để sửa đổi rằng điều đó là không thể. Tài sản đóng góp vào quỹ thanh khoản chỉ được bảo hiểm cho đến khi người tham gia muốn rời khỏi nhóm. Toàn bộ nhà đầu tư sẽ nhận được cùng một mức giá cho mã thông báo của mình với mã thông báo thấp và tốc độ cao.