Đô đốc thị trường cung cấp hỗ trợ cho khách hàng trong các vấn đề kỹ thuật và các vấn đề khác thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc email. Ngoài ra, Đô thị thị trường xuất bản sách và tài liệu giáo dục bằng một số ngôn ngữ, được phân phối quốc tế. Đô thị thị trường là một công ty thương mại dựa trên web cung cấp các nền tảng giáo dục và các công cụ hoặc tài nguyên cần thiết cho các hoạt động trao đổi trực tuyến. Tiền gửi ban đầu tối thiểu Đô thị thị trường yêu cầu khách hàng của mình ký gửi ít nhất 200 đô la để mở tài khoản với họ, điều này là bình thường đối với thị trường tiền tệ.

Mercado Almirante cung cấp các dịch vụ thương mại trong nền tảng MT4 và MT5. Ngoài ra, Đô thị thị trường cung cấp hỗ trợ từ xa cho khách hàng của mình. Đô thị thị trường cung cấp nhiều chương trình giáo dục và đào tạo để cho phép khách hàng của mình đưa ra quyết định kinh doanh tốt. Để đảm bảo truy cập an toàn và thuận tiện vào thị trường tài chính trên toàn thế giới cho khách hàng, những người hợp tác với một công ty bảo mật trực tuyến hàng đầu, ESET LLC. Họ cung cấp cho các thương nhân với tùy chọn để lựa chọn giữa hai nền tảng giao dịch tiên tiến nhất và được sử dụng rộng rãi.

Các thương nhân có thể chọn giữa khoảng bảy mươi cặp ngoại tệ, cũng như kim loại quý, tương lai dầu thô, chỉ số và CFD. Họ có quyền truy cập vào phân tích tuyệt vời, nguồn tin tức và cảnh báo, tất cả trong thời gian thực. Tuy nhiên, họ phải nhận thức được đòn bẩy cao, do đó, họ có thể nhân thu nhập của mình trong một khoản tiền gửi nhỏ và dẫn đến khoản lỗ lớn vượt quá khoản đầu tư ban đầu của họ. Câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về các dịch vụ có sẵn và hoạt động tài chính có thể được lấy từ Câu hỏi thường gặp chung và phần Câu hỏi thường gặp MetaTrader4 và một thuật ngữ tài chính đầy đủ cũng được cung cấp. Ngoài ra, họ có cơ hội sử dụng Yêu cầu Ưu đãi khuyến mại cá nhân trong đó Đô đốc thị trường sẽ tùy chỉnh các điều kiện thương mại cho bất kỳ ai gửi ít nhất 15.000 đô la để khiến họ cạnh tranh nhất có thể.

Đô thị thị trường là một nơi an toàn để tham gia giao dịch Forex. Đô đốc thị trường cũng cung cấp nền tảng giao dịch phổ biến và đáng tin cậy nhất, MetaTrader 4, được phát triển bởi công ty hàng đầu thế giới về phần mềm giao dịch, MetaQuotes Software Corp, thị trường đô thị, được thành lập năm 2001, là một nhà môi giới ngoại hối toàn cầu tập trung vào Làm cho các hoạt động trao đổi trực tuyến có thể truy cập và minh bạch cho các nhà giao dịch tiền tệ cá nhân trên toàn thế giới. Đô đốc thị trường cũng cung cấp một nền tảng di động giúp các nhà khai thác thương mại thuận tiện mọi lúc mọi nơi từ mọi nơi sử dụng thiết bị di động của họ. Đô thị thị trường cung cấp cho các nhà khai thác một tài khoản demo miễn phí mà người ta có thể kiểm tra nền tảng và chiến lược giao dịch không rủi ro. Theo các tiêu đề mới nhất, công ty đầu tư và cung cấp dịch vụ thương mại quốc tế có uy tín của Vương quốc Anh đã công bố những thay đổi về số tiền gửi tối thiểu của hai tài khoản giao dịch của mình ngày hôm nay.

Đô thị thị trường cung cấp ba loại tài khoản. Được thành lập vào năm 2001 tại Estonia, ngày nay, Đô thị thị trường có văn phòng đại diện tại hơn ba mươi quốc gia trên thế giới. Đô thị thị trường là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thương mại trực tuyến và đầu tư hàng đầu, lĩnh vực quan tâm của nó là tiền tệ, quyền chọn, tương lai, cổ phiếu và nguyên liệu thô. Đô đốc thị trường tự hào tuyên bố rằng nó cung cấp dữ liệu cập nhật và thời gian thực trên thị trường tài chính toàn cầu. Giấy phép bảo hiểm của Đô thị thị trường cho các tài khoản Prime và Đô đốc cổ điển và nhà khai thác có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị di động như iPhone, iPad và Android. Ngoài ra, nó cũng được bình chọn là nhà môi giới ngoại hối số một (sự lựa chọn của độc giả) bởi người dùng brokeronline-Portal. Phiên bản tối cao của MT4, Phiên bản Đô đốc đã giới thiệu trình cắm MT4 mới nhất, Phiên bản MT4 tối cao.