Một nỗ lực đã được thực hiện để tạo ra một bản đồ kỹ lưỡng, nhưng nó sẽ không theo kịp. Cơ hội cho stablecoin, về bản chất, là lớn nhất của TAM có thể. Ý tưởng rằng blockchains có thể được sử dụng để ra mắt một loại tiền tệ kỹ thuật số không phải là mới, trên thực tế, nó đã được các cơ quan tiền tệ của các quốc gia như Anh và Trung Quốc xem xét. Có khả năng bạn có thể phải đối mặt với việc mất một phần hoặc toàn bộ khoản đầu tư ban đầu của mình và do đó bạn không nên đầu tư số tiền mà bạn không đủ khả năng để mất. Vì vậy, kết quả khái niệm như được đại diện bởi mô hình số nhân vẫn còn nguyên ở đây.

Các nhà đầu tư chắc chắn có thể là một phần của sự thay đổi kiến ​​tạo trong công nghệ với mỗi khoản đầu tư được mô tả ở trên. Các nhà đầu tư khác bao gồm Breyer Capital, Fang Ventures, IDG Capital, Panther và Blockchain Capital. Tốt hơn nữa, sau khi họ đang vật lộn để tìm ra lợi ích của việc ứng dụng công nghệ, bạn sẽ là một người khổng lồ trong số các đồng nghiệp của họ, ngồi trong nhiều năm lợi nhuận.

Hãy tưởng tượng nếu tất cả các ngân hàng hợp lại và nói rằng nếu 51% những người quyết định đầu tư một dây, thì chúng tôi sẽ làm điều đó, ông nói. Do đó, bất kể thái độ của mọi người, một khi tiền gửi được sử dụng, việc mở rộng tiền không được hỗ trợ bởi tiền thật ‘được đưa ra. Nhiều ngân hàng lớn từ chối kiểm soát rõ ràng từ các ngân hàng nhỏ hơn, ít được biết đến vì sợ rằng ngân hàng khởi tạo có thể không phải là dung môi.

Không có quyền hợp pháp của bạn như một người tiêu dùng bị ảnh hưởng. Một cách là thông qua các khoản vay trong thị trường tài chính hoặc bằng cách tăng vốn đầu tư. Trên thực tế, không có công ty nào có thể chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số khi giá trị của nó có thể giảm đáng kể vào ngày hôm sau. Công ty cũng đảm bảo khoản đầu tư chiến lược trị giá 110 triệu đô la mà Bitmain, một công ty khai thác tiền điện tử được chú ý. Ba công ty còn lại không thiết kế cơ sở dữ liệu blockchain. Cũng đúng là Fed sẽ không sử dụng một công ty khởi nghiệp để thiết kế cơ sở dữ liệu bồi thường séc chuyển lên tới 800 tỷ đô la hàng năm. Ngày nay, nó là một công ty tư vấn giúp các doanh nghiệp khác tạo ra công nghệ họ cần để điều hành doanh nghiệp của họ.

Tuy nhiên, trong mô hình chủ quyền, nhu cầu lớn hơn khiến hệ thống phát hành stablecoin mới, do đó làm tăng nguồn cung và cuối cùng giảm giá xuống mức mục tiêu. Khi tổng nhu cầu đối với stablecoin tăng hoặc giảm, nguồn cung sẽ tự động thay đổi để đáp ứng. Trên thực tế, về cơ bản, nó dựa trên sự tăng trưởng không ngừng của hệ thống stablecoin.